TOUR HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ : KHU NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO | Tour học sinh 1 ngày TP.HCM, tour phù hợp cho các bé Mầm Non và học sinh Cấp 1, Cấp 2

TOUR HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ : KHU NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO | Tour học sinh 1 ngày TP.HCM, tour phù hợp cho các bé Mầm Non và học sinh Cấp 1, Cấp 2

GIỚI THIỆU
  • Giới thiệu
  • Lịch trình tour
  • Bảng giá dịch vụ
  • Lưu ý và hướng dẫn
  • Bình luận

Nhằm thực hiện kế hoạch giảng dạy tiết học ngoài trời và tăng cường giáo dục kỹ năng sống cho các em học sinh. Công Ty Du Lịch Việt Thắng kính gửi đến Ban Giám Hiệu Nhà Trường cùng Quý phụ huynh chương trình "TƯ DUY XANH" học tập ngoại khóa cho các em ngoài thiên nhiên. Để tạo thuận lợi cho nhà trường có kế hoạch cho Học Sinh thân yêu của mình có những chuyến du lịch vui tươi, đoàn kết, nâng cao tinh thần học tập cùng dịch vụ du lịch chất lượng. Du lịch Việt Thắng đưa ra những tour đặc biệt thích hợp dành cho Học Sinh cấp 1 và 2 , kèm ưu đãi du lịch hấp dẫn .

Chương trình được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế, từng cấp học và điều kiện của Học sinh, luôn đem lại cho Học sinh có những trải nghiệm thực tế nhiều thú vị. Mục đích của chương trình không chỉ là một chuyến tham quan mà còn Nâng cao tính tự chủ, gắn kết bạn bè và nâng cao giá trị tinh thần áp dụng công nghệ mới để phát triển nền nông nghiệp, vốn dĩ là thế mạnh độc tôn của Quốc Gia bao đời nay, do sự ưu đãi từ địa thế, thổ nhưỡng và khí hậu.

 

Việt Thắng Travel Giới Thiệu Chương Trình Tham Quan Học Tập Ngoại Khóa

      CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM

     KHU NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

(Thời gian: 1 ngày)

 

6h50: Xe và hướng dẫn Công ty du lịch Việt Thắng đón các em tại điểm hẹn, ổn định đoàn.  

 

7h30: Khởi hành đi khu nông nghiệp công nghệ cao , Hướng dẫn sẽ phát nón, nước,  phục vụ thức ăn sáng bánh bao nhân thịt 2 trứng cho các em ăn trên xe và thuyết minh, giao lưu hoạt náo vui nhộn cùng các em.

 

9h20: Đến khu nông nghiệp công nghệ cao các em vào cổng ổn định khu vực riêng. Các em sẽ được nghe giới thiệu, tìm hiểu việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất nông nghiệp với mô hình trồng cây thông minh cùng các kỹ sư tại hội trường.

 

9h40: Các em tham quan các mô hình Nông nghiệp khác nhau, từ truyền thống đến hiện đại: Tham quan mô hình trồng lan bằng phương pháp nuôi cấy mô, tham quan mô hình rau thủy canh, tham quan nhà màng công nghệ Israel .

 

10h30: Trải nghiệm cách trồng Nấm Bào Ngư Xám: Các em học sinh sẽ được hướng dẫn quy trình trồng nấm Bào Ngư hoàn chỉnh, từ khâu chuẩn bị nguyên liệu để tạo nên bịch phôi nấm, và sau đó là quá trình chăm sóc bịch phôi để cho ra nấm. Cuối hoạt động, các em sẽ được tặng 1 phôi nấm để có thể tự mình chăm sóc và thu hoạch nấm ngay tại nhà.

 

11h00: Các em dùng bữa trưa thơm ngon tại nhà hàng KDL .

 

12h00: Các em gia các trò chơi vui nhộn và trí tuệ chắc chắn sẽ mang đến những giây phút sảng khoái: Bóng chuyền khổng lồ, hiệp sĩ đua chiến mã, giải cứu công chúa, kéo co.

 

   12h30: Các em gia hoạt động Tát Mương Bắt Cá, sẽ giúp các em học cách làm việc nhóm, phối hợp ăn ý nhịp nhàng với các bạn, đồng thời thử thách sự nhanh nhẹn và lòng can đảm của các em.  Thông qua hoạt động tập thể này, các em sẽ cảm nhận được sự khó nhọc – vất vả nhưng đầy thú vị mà người nông dân trải qua để chăm lo cho gia đình.

Kết thúc hoạt động bắt cá, các em sẽ được tắm mát trong cơn mưa nhân tạo, tận hưởng cảm giác vui sướng hồn nhiên của tuổi thơ,sau đó tắm lại nước ngọt.

 

 

14h00: Đoàn tập trung lên xe, tạm biệt khu nông nghiệp công nghệ cao, đưa các em về điểm đón ban đầu. 

 

15h00: Đoàn về đến trường. Thay mặt Công ty du lịch Việt Thắng chúc cho các em một năm học tập tốt và đạt kết quả cao, Chúc Quý Thầy Cô luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục thực hiện nghĩa vụ Trồng Người. Hẹn gặp lại Các em và Quý Thầy Cô trong các hành trình sau.

                      KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN!

Gía vé trọn gói: 320.000 đ/1 học sinh (Dành cho đoàn 200 - 3.000 học sinh)

Tour khác

Zalo
Hotline