TOUR HỌC SINH NGOẠI KHÓA NHÀ TÙ PHÚ LỢI - ĐẠI NAM BÌNH DƯƠNG 1 NGÀY

TOUR HỌC SINH NGOẠI KHÓA NHÀ TÙ PHÚ LỢI - ĐẠI NAM BÌNH DƯƠNG 1 NGÀY

GIỚI THIỆU
 • Giới thiệu
 • Lịch trình tour
 • Bảng giá dịch vụ
 • Lưu ý và hướng dẫn
 • Bình luận

Nhà tù Phú Lợi là một trong những nhà tù lớn của Mỹ - Diệm ở miền Nam được dựng lên năm 1957 để giam cầm và tra tấn các chiến sĩ cách mạng và những người yêu nước lúc bấy giờ. Từ giữa năm 1957, trại giam Phú Lợi được xây dựng bố trí ngay bên khu căn cứ quân sự với tổng diện tích khoảng 12 ha. Số tù nhân chúng đưa về Phú Lợi đầu tiên có 4 nữ và khoảng 100 nam, đến cuối 1957 tăng lên 3.000 tù nhân. Chúng chia trại giam thành nhiều khu vực: khu hành chính, khu gia đình binh sĩ, khu An Trí Viện - gọi là khu “An Trí Viện” nhưng thực chất là trại giam. Khu trại giam gồm có 3 trại: Chi Lăng, Bạch Đằng, Đống Đa. Cả 3 trại có 9 phòng giam đánh dấu A, B, C, D,… mỗi trại ngăn cách nhau bằng bức tường kẽm gai dày đặc. Bao quanh 3 trại là 2 bức tường cao, có mấy lớp kẽm gai, hệ thống đèn điện chiếu sáng vào ban đêm, hoàn toàn cách biệt với bên ngoài. Ở giữa trại giam có nhà vòm cao để quan sát toàn khu trại. Xung quanh có 4 cổng ra vào và 4 lô cốt canh phòng nghiêm ngặt. Có hai cổng chính: cổng thứ nhất mang bảng “Trung tâm cải huấn Phú Lợi”, cổng thứ hai mang bảng “An trí viện”. Cuối năm 1958, số tù nhân lên đến gần 6.000 người, trong đó có 1.000 tù nhân là nữ. Chế độ khắc nghiệt của nhà tù Phú Lợi cũng không khác ở nhiều nhà tù khác lúc bấy giờ, ăn gạo mục cá ươn, muối hạt, nước mắm có dòi… Sống bẩn thỉu, thiếu nước, nằm xà lim, chuồng cọp, lao động khổ sai, bệnh tật không thuốc chữa trị… và những đòn điều tra đánh đập dã man… chúng đặt ra “24 điều cấm” rất khắc nghiệt để lấy cớ đánh đập tù nhân.

NHÀ TÙ PHÚ LỢI - KDL ĐẠI NAM  - BIỂN ĐẠI NAM

(Thời gian: 1 ngày)

7h00: Xe và hướng dẫn Công ty du lịch Việt Thắng đón các em tại điểm hẹn, ổn định đoàn.

7h20: Khởi hành đi tham quan và tìm hiểu di tích lịch sử nhà tù Phú Lợi, tham quan những di tích còn lưu lại, những trại giam… trên đường đi đoàn tổ chức trò chơi sinh hoạt tập thể.

9h30: Đoàn khởi hành đến Khu du lịch Đại Nam, tại đây các em vào cổng tham quan tìm hiểu những công trình đặc sắc, tham quan núi nhân tạo, quảng trường, sân khấu nhạc nước, tham quan Đền Đại Nam Văn Hiến, tham quan Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến.

11h15: Dùng cơm trưa tại Khu du lịch, đưa các em vào tham quan, tắm biển Đại Nam – với bãi biển nhân tạo lớn nhất Đông Nam Á, các em sẽ được tham gia đắp cát, khám phá châu báu, hồ tạo sóng,…

15h00: Đoàn tập trung lên xe, tạm biệt Khu du lịch Đại Nam, đưa các em về điểm đón ban đầu. Thay mặt Công ty du lịch Việt Thắng chúc cho các em một năm học tập tốt và đạt kết quả cao, Chúc Quý Thầy Cô luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục thực hiện nghĩa vụ Trồng Người. Hẹn gặp lại Các em và Quý Thầy Cô trong các hành trình sau.

KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN!

GIÁ VÉ TRỌN GÓI
280.000đ/1 học sinh (Dành cho đoàn 200 học sinh)

Giá trên bao gồm:

 • Vận chuyển: Xe du lịch Univer 46 chỗ đời mới, tivi, ghế bật (57 em/xe)
 • Hướng dẫn viên vui vẻ, nhiệt tình phục vụ suốt tuyến
 • Phí vào cổng các điểm tham quan theo chương trình
 • Phục vụ nước uống tinh khiết (chai ½ lit/người + bình 21 lit/xe)
 • Ăn trưa học sinh cơm dĩa: Cơm sườn, đùi gà roti, xào + canh rau + cơm thêm + trà đá + tráng miệng
 • Giáo viên ăn cơm phần gồm 4 món chính + Trà đá + tráng miệng
 • Mỗi xe mời 2 giáo viên đi cùng
 • Bảo hiểm du lịch trọn tour, Thuốc y tế
 • Phí vào cổng KDL Đại Nam, Phí tham quan tắm biển Đại Nam.

Không bao gồm:

Thuế VAT, chi phí cá nhân ngoài chương trình.

Tour khác

Zalo
Hotline