Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi !!!
Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi !!!

NHỮNG ĐIỂM ĐẾN ĐẦY THÚ VỊ KHI ĐI DU LỊCH PHÚ YÊN

NHỮNG ĐIỂM ĐẾN ĐẦY THÚ VỊ KHI ĐI DU LỊCH PHÚ YÊN

Du lịch Phú Yên đã được quan tâm và đầu tư một cách rất hợp lý, nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch Phú Yên của mình, thì hãy cùng Việt Thắng Travel đi qua một số điểm đến đầy thú vị khi bạn đến với Phú Yên.

NHỮNG ĐIỂM ĐẾN ĐẦY THÚ VỊ KHI ĐI DU LỊCH PHÚ YÊN

1. Bãi Ôm - Bãi Rạng

Một nơi chưa được du lịch biết đến nhiều, đường xá khó đi và khó tiếp cận. Nhưng nếu bạn đến được với nơi này thì một thiên đường biển sẽ mở ra ngay trước mắt bạn.

Một món quà quý giá mà mẹ thiên nhiên đã dành cho Bãi Rạng, nơi đây cắt trắng, biển xanh, sóng gợn tạo nên một thiên đường ốc đảo dành cho những ai muôn bỏ hết mệt nhoài, tìm cho mình những giây phút an yên thanh bình nhất với cuộc sống hiện tại.

Xa xa Bãi Rạng tầm 10m, thì Bãi Ôm có một không gian hoàn toàn khác, sẽ có những con sóng rì rào ngày đêm vỗ mạng vào bờ. Khung cảnh nơi đây tạo nên một tổng thể quá tuyệt vời cho bạn.

Bãi Ôm - Bãi Rạng

2. Bãi xép - gành ông

Được mọi người biết đến rộng rãi là phim trường quay bộ phim nổi tiếng "Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh", nhưng mỗi khi đến đây lần đâu hay đã đi nhiều lần thì nơi đây vẫn là một trong những điểm đầy thù vị khi đi du lịch Phú Yên.

3. Vực Phun

Nằm không qua xa so với trung tâm Thành phố Tuy Hoà, sự hiện ra của vẻ đẹp hùng vĩ và cảm giác mát lạnh của Vực Phun sẽ xua tan cái nắng nóng của mảnh đất Phú Yên xinh đẹp.

4. Cù lao Mái Nhà

" Robinson ở đảo hoang" phiên bản Việt Nam sẽ là bạn khi đến với Cù lao Mái Nhà. Bạn phải có một kế hoạch cụ thể để có thể đắm mình trọn vẹn vào Cù lao Mái Nhà, với những trải nghiệm hết sức riêng tư và kỳ thú.

CÙ lao Mái Nhà

5. Hòn Chùa

Đa số các địa điểm của Du lịch Phú Yên điều là những nơi hoang sơ, ít du khách biết đến và Hòn Chùa cũng là một địa điểm như vậy. Mang một nét hoang sơ huyền bí nhưng sự lôi cuốn đặc biệt từ nó khiến bạn không muốn về, chỉ muốn ở lại để cảm nhận thiên nhiên, cảm nhận không khí trong lành an nhiên nơi này.

Hòn chùa Phú Yên

Xem thêm : Du lịch Miền Trung ,

                   Du Lịch Phú Yên - Quy Nhơn

                   Du lịch Phú Yên 3N3D

                   Kinh Nghiệm Du lịch Phú Yên 2020   

6. Vịnh vũng Rô

Một ranh giới trên biển giữa Phú Yên - Khánh Hoà đã tạo ra một địa danh làm say lòng du khách say lòng những ai đến với nơi đây. Non xanh nước biết hoạ quyện vào nhau tạo nên một bức tranh thực sự nên thơ và hùng vĩ.

7. Cao nguyên Vân Hoà

Toạ lạc với độ cao hơn 400m so với mực nước biển, nên nơi đây được ví như " Đà Lạt của Phú Yên". Nó có tất cả các yếu tố để tạo nên một cao nguyên thơ mộng, một nơi bạn sẽ nhớ mãi trong ký ức của mình về Phú Yên

 

8. Ghềnh đá dĩa

Ghềnh Đá Dĩa còn có các cách gọi khác là Gành Đá Dĩa là một danh thắng thiên nhiên kỳ thú về cảnh quan và độc đáo về địa chất ở Việt Nam. Bạn nhất định phải chiêm ngưỡng được sư độc đáo tại nơi đây.

 

9. Đầm Ô loan

Đầm Ô Loan được ví như là một con phượng hoàng đang tung cánh bay. Đây là địa điểm tuyệt đẹp cho du khách ngắm ánh mặt trời vào lúc bình minh, là nơi săn ảnh không thể bỏ qua.

 

10.  Nhà thờ Mằng Lăng - Tháp Nhạn

Hai điểm du lịch nhân tạo lâu đời nhất khi du lich Phú Yên sẽ là điểm cuối trong hành trình khám phá "Những điểm đến đầy thú vị khi đi du lịch Phú Yên".


THÔNG TIN LIÊN HỆ

0909 081 263

Gửi yêu cầu để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

Tour hot

Hotline tư vấn: 0909081263
Zalo